Gói Home Tiết kiệm (Combo Internet - Truyền hình - Di động)

Đường truyền Internet tốc độ 150 Mbps Ưu đãi : 1000 phút thoại di động nội mạng Vinaphone chia sẻ giữa các thành viên Thoại nội nhóm: Miễn phí cước gọi di động giữa các thành viên trong nhóm Data chia sẻ trong nhóm: 15GB data chia sẻ nhóm Truyền hình MyTV gói Chuẩn App Nhóm tối đa 5 thành viên (bao gồm chủ nhóm)

Giải trí trực tuyến MegaFun

Dịch vụ giải trí băng thông rộng - MegaFun như một “lời cảm ơn” thiết thực của VNPT gửi tới các quý khách hàng thuê bao MegaVNN. Không cần đăng ký, không phí nội dung, MegaFun đang là địa chỉ mang đến nguồn giải trí hấp dẫn, sự thoải mái, thư giãn tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ Mega Wan

Để có thể kết nối các mạng máy tính của một doanh nghiệp tại nhiều điểm cố định khác nhau, ngoài giải pháp sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng khách hàng có thêm sự lựa chọn mới với dịch vụ MegaWAN. MegaWAN là dịch vụ kết nối mạng máy tính trên diện rộng, phù hợp với các tổ chức,

Giới Thiệu về dịch vụ Kênh thuê riêng

Dịch varrayContent_titleụ kênh thuê riêng-truyền số liệu (KTR-TSL) đáp ứng kênh truyền dẫn theo dạng: dữ liệu, tiếng nói, hình ảnh (data, voice, video) trong phạm vi tỉnh An Giang và truyền thông tin từ An Giang đi qua các tỉnh, thành trong nước (phối hợp với Cty Viễn thông liên tỉnh-VTN), đi quốc tế (phối hợp với Cty Viễn thông quốc tế-VTI).

Giới thiệu dịch vụ MegaVNN

MegaVNN là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng dựa trên công nghệ ADSL. Dịch vụ này được cung cấp trên đường cáp điện thoại và cho phép người sử dụng truy nhập Internet 24/24 với tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại và fax.