Trò chơi trí tuệ - Sân chơi bổ ích và lành mạnh

Sau hơn 2 năm có mặt trên truyền hình MyTV, Cloud Game - dịch vụ giải trí lành mạnh và bổ ích chính thức cung cấp thêm một gói chương trình hoàn toàn mới:Trò chơi trí tuệ. Đây là chương trình dành cho các bé ham học hỏi, thích khám phá và muốn thử thách trí thông minh thông qua kho câu hỏi trắc nghiệm khổng lồ về mọi lĩnh vực như Toán, Tiếng việt, Tiếng anh, hay Khoa học vui....

Khuyến mãi dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu - MyTV mùa World Cup

Thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ xem giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, truyền hình MyTV đã ra mắt gói cước mới dành riêng cho mùa World Cup 2018

Khuyến mãi MyTV xuân Kỷ hợi 2019

Với gần 180 kênh truyền hình SD/HD trong nước và quốc tế, dịch vụ truyền hình theo yêu cầu - MyTV hiện đang dẫn đầu về số lượng kênh truyền hình chuẩn HD tại thị trường Việt Nam. Chào Xuân năm mới 2019, MyTV trang bị miễn phí thiết bị đầu cuối Settopbox HD cho tất cả khách hàng hòa mạng mới dịch vụ.

Dịch vụ truyền hình tương tác IPTV

Dịch vụ truyền hình trên Internet qua giao thức IP được cung cấp tới khách hàng dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television). Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set top box.

MyTV - Âm nhạc

Giúp bạn tận hưởng giây phút thư thái sau giờ làm việc căng thẳng với danh sách các bài hát liên tục được cập nhật. Với dịch vụ Ca nhạc của MyTV, bạn có thể:

MyTV - Phim truyện

Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.

MyTV - Tiếp thị truyền hình

Mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm, dịch vụ như giá cả, mẫu mã, địa điểm giao dịch mua bán, giúp bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định mua sắm.

MyTV - Nhịp cầu MyTV

Là dịch vụ tương tác đặc biệt của MyTV cung cấp các chương trình truyền hình theo yêu cầu của Quý khán giả.

MyTV - Đọc truyện

Khám phá những câu chuyện Audio hấp dẫn, phiêu lưu cùng tranh truyện hiện đại, đắm mình cũng những tiểu thuyết hấp dẫn, hồn nhiên cùng tranh truyện thiếu nhi. Tất cả đều có trong chuyên mục Đọc truyện

MyTV - Sức khỏe làm đẹp

Dịch vụ “Sức khỏe & Làm đẹp” cung cấp cho bạn những nội dung phong phú, những clip hay và hấp dẫn từ cách trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, vẽ móng cho đến những mẹo nhỏ chăm sóc sức khỏe, cách học khiêu vũ, múa bụng, yoga, thẩm mỹ, nấu ăn…..

MyTV - Giáo dục Đào tạo

Với Giáo dục Đào tạo - MyTV cung cấp một phương tiện học tập trực tuyến mới, thông minh hơn, thuận tiện hơn:

MyTV - Thiếu nhi

Dịch vụ Thiếu nhi cung cấp kho tàng phim, ca nhạc, bài học cho bé giúp bé thỏa thích học tập, vui chơi, và khám phá thế giới.

MyTV - Chi sẻ hình ảnh

Bạn là một tay săn ảnh đích thực hay chỉ đơn thuần muốn chia sẻ những khoảnh khắc qúy giá bên gia đình, bạn bè với mọi người? Hãy đến với dịch vụ Chia sẻ ảnh và video clip của MyTV.