VietTalk: Sản phẩm Việt thu hút người Việt.

Là nhà mạng đầu tiên đưa ra ứng dụng OTT, dịch vụ VietTalk của VNPT hiện đang rất hấp dẫn các thuê bao di động bởi các tiện ích miễn cước 3G, miễn phí nhắn tin và gọi điện với các thuê bao trong cùng ứng dụng, nhắn tin gọi thoại ngoại mạng với 2 gói cước siêu tiết kiệm.

VinaPhone dành hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho Hội viên VinaPhone Plus

Với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, VNPT VinaPhone triển khai chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus.

Gói ưu đãi trải nghiệm SPEED 4G

Sau một thời gian khai trương dịch vụ VinaPhone 4G tại Phú Quốc – Kiên Giang, VinaPhone đã nhận được phản ánh rất tốt từ phía khách hàng về mạng và dịch vụ 4G mà họ được trải nghiệm tại đây. Số lượng khách hàng mua SIM và đổi SIM 4G ngày một tăng.

ALO145 – Gói Cước trả sau có 700 phút gọi miễn phí VNPT và MobiFone

ALO145 là gói cước trả sau miễn phí lên đến 700 phút gọi cho 10 phút đầu tiên đến VinaPhone,cố định VNPT và Mobifone .

VinaPhone khuyến mãi lớn tri ân khách hàng.

Cơ hội trở thành chủ nhân của BMW 330i hay Liberty ABS chưa bao giờ đơn giản đến thế !Chỉ cần là thuê bao của VinaPhone hay khách hàng VNPT, bạn sẽ có ngay mã dự thưởng chương trình Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà.

Ưu đãi thuê bao di động Khách hàng doanh nghiệp phát triển mới.

Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp phát triển mới từ 18/4/2017 đến 30/6/2017.

VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử

Từ tháng 4-2017, VNPT VinaPhone triển khai nhiều chương trình ưu đãi với mục tiêu phục vụ Cơ quan Hành chính Nhà nước các cấp; Cơ quan Đảng; Cơ quan Tổ chức Chính trị - Xã hội tại địa phương và cán bộ, công chức. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có cơ hội hưởng ưu đãi hấp dẫn khác…

VinaPhone triển khai dịch vụ MyTV Mobile cho người dùng di động

Ngoài các chương trình giải trí đặc sắc với hơn 80 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, những bộ phim thuộc các thể loại phim bom tấn, chiếu rạp, phim Hollywood,…. Khán giả còn được thưởng thức hàng nghìn bài hát, các clip hài độc đáo. Hơn thế, còn dễ dàng lựa chọn những nội dung mình yêu thích với các tính năng tìm kiếm, gợi ý của MyTV Mobile, đặc biệt với tính năng tua lại, xem lại, khán giả có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó. MyTV Mobile mang đến cho khán giả cả thế giới giải trí ngay trên chiếc điện thoại thân yêu.

Cơ hội trúng ngay Laptop DELL khi tải ứng dụng MyVinaPhone

Từ ngày 25/05/2017 đến ngày 05/07/2017, VinaPhone tặng miễn phí 1GB Data cho tất cả khách hàng tải ứng dụng MyVinaPhone. Đồng thời, nhà mạng sẽ quay thưởng 06 Laptop DELL Inspiron cho các khách hàng may mắn

MyTV khuyến mại khủng cho khách hàng lắp đặt trong tháng 6

Kể từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, khách hàng lắp đặt MyTV sẽ nhận được ưu đãi lên đến 6 tháng cước và có cơ hội trúng thưởng nhiều giải thưởng giá trị.

Khuyến mãi khi đăng ký dịch vụ vFilm của VinaPhone từ 29/5 đến hết 26/8/2017

"Tặng tiền – Xem liền phim HOT” là chương trình đặc biệt dành riêng cho những khách hàng của dịch vụ vFilm (xem phim Online – Miễn cước 3G/4G). Vừa được xem phim thả ga vừa được cộng 5.000 đồng vào tài khoản chính, cơ hội chỉ có 1 lần!

Chương trình khuyến mãi “Thứ 6 vui vẻ”

Từ 00h00 đến 24h00 các ngày thứ 6 hàng tuần trong tháng 6/2017 (2/6, 9/6, 16/6, 23/6, 30/6) VinaPhone triển khai chương trình Khuyến mãi “Thứ sáu vui vẻ” cho các thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng trong tháng 6/2017 nạp thẻ: tặng 50% giá trị thẻ nạp trên phạm vi toàn quốc.

VNPT VinaPhone giảm đến 50% cước thuê bao cho khách hàng hòa mạng trả sau.

Đối với những khách hàng thường xuyên liên lạc, sử dụng dịch vụ di động thoại, SMS hay Data và muốn đồng bộ thanh toán cước hàng tháng, dịch vụ di động trả sau VinaPhone sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 21, đồng thời mong muốn mang đến một chất lượng dịch vụ – phục vụ tốt nhất, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% cước cho thuê bao trả sau trong 06 tháng liên tiếp.