Khai trương cung cấp gói cước di động Biển đảo dành cho ngư dân tỉnh Kiên Giang (2014-06-23 07:49:34)

Ngày 24/6/2014, tại Cảng Cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang Viễn thông Kiên Giang phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Viễn thông KV2 tổ chức lễ khai trương gói cước di động trả trước Biển đảo (gói Happy Sea) dành riêng cho người dân vùng biển và ven biển tỉnh Kiên Giang.

        Kiên Giang được biết đến là xứ biển với nhiều ngư dân ngày đêm bám biển, vươn khơi. Vùng biển, đảo và ven biển tỉnh Kiên Giang cũng tập trung đông dân cư, với khoảng hơn 1 triệu người thường xuyên sinh sống. Trong những năm qua, Viễn thông Kiên Giang đã nỗ lực để xây dựng hạ tầng viễn thông biển đảo phục vụ nhiệm vụ an ninh quốc phòng cũng như nhu cầu thông tin liên lạc của người dân đang sinh sống ở khu vực này. Đến nay Viễn thông Kiên Giang đã đầu tư lắp đặt hơn 800 trạm phát sóng Vinaphone và mạng lưới ngày càng mở rộng phủ sóng biển đảo vùng ven biển, các đảo thuộc chủ quyền trong Vịnh Thái Lan, đem lại cơ hội liên lạc thuận tiện cho hàng trăm ngàn ngư dân đang hàng ngày khai thác, đánh bắt và làm các dịch vụ trên vùng biển của Việt Nam.

        Ngày 24/6/2014, Vinaphone chính thức cho ra mắt gói cước trả trước Biển đảo (gói Happy Sea) dành riêng cho người dân vùng biển và ven biển tỉnh Kiên Giang tại Ban Quản lý Cảng Cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Lễ khai trương hân hạnh được đón tiếp Ông Phan Văn Năm, tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp; Ông Thái Thành Lượm, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Kiên Giang; Ông Lưu Kim Oai, Phó chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang; Ông Mai Anh Nhịn, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kiên Giang; cùng gần 150 ngư dân trên địa bàn là khách mời và đông đảo khách hàng trong khu Cả cá Tắc Cậu. Nhân dịp khai trương gói cước mới, Ông Võ mInh Trung Giám đốc Viễn thông Kiên Giang trao tặng 1.000 gói cước trị giá 50.000.000đ cho Đại diện Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang để gửi đến bà con ngư dân đánh bắt cá trên các vùng Biển đảo. 

 Gói cước Happy Sea trả trước với nhiều ưu đãi về giá cước và nhiều tính năng đặc biệt. Theo đó, khách hàng được cung cấp miễn phí bản tin về thời tiết biển, thông tin biển đảo theo yêu cầu, gồm thông tin dự báo tình hình thời tiết biển trong ngày, thông tin an ninh trật tự và đời sống trên biển đảo. Các gói dịch vụ cung cấp thông tin như: Câu chuyện ngư dân, kinh nghiệm ra khơi, ngư dân làm giàu... được miễn phí sử dụng 1 tháng đầu tiên thông qua Tổng đài 9000.

        Chỉ với 50.000 đồng mua bộ kit Biển đảo của Vinaphone, trong 12 tháng kể từ sau khi kích hoạt, thuê bao sẽ được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn: Được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản khuyến mại trong vòng 24h sau kích hoạt; hàng tháng tặng 30.000 đồng vào tài khoản trong vòng 11 tháng kể từ tháng kế tiếp tháng hòa mạng, tổng giá trị khuyến mãi lên đến 380.000đồng. Đồng thời, thuê bao cũng được tặng 50MB mỗi tháng để khách hàng truy cập Internet 3G. Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho  thẻ nạp đầu tiên và 50% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ tiếp theo. Thời hạn nạp 6 thẻ đầu tiên trước 31/3/2015; Ngoài ra, hàng tháng thuê bao được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ từ 2 đến 3ngày Vàng khuyến mãi của Vinaphone.

        Đặc biệt, gói cước Happy Sea có tính năng gọi trong nhóm thuê bao Biển đảo với mức cước tiết kiệm chỉ với 345đồng/phút, chỉ bằng khoảng 30% so với mức cước thông thường. Vinaphone cũng cung cấp dịch vụ SMS nhóm cho thuê bao gói Biển đảo, khách hàng chỉ cần soạn nội dung tin và gửi tin nhắn tới nhóm đã tạo sẵn, thì toàn bộ các thuê bao trong nhóm sẽ nhận được tin, ưu đãi với nhóm có 30 thành viên cước phí chỉ 3.000 đồng/tin nhắn. Gói cước Happy Sea không bị giới hạn thời gian sử dụng, khách hàng được hưởng thời hạn sử dụng là 60 ngày kể từ ngày kích hoạt, sau đó trong vòng 30 ngày chỉ cần phát sinh nhắn tin hoặc gọi điện chiều đi.

       Thông tin chi tiết về gói cước Biển đảo (Happy Sea), khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của Viễn thông Kiên Giang hoặc gọi 077800126.

        MỘt số hình ảnh về lễ khai trương :

                                                                                    NGỌC CƯỜNG