Khuyến mãi MyTV xuân Kỷ hợi 2019 (2019-03-07 15:40:31)

Với gần 180 kênh truyền hình SD/HD trong nước và quốc tế, dịch vụ truyền hình theo yêu cầu - MyTV hiện đang dẫn đầu về số lượng kênh truyền hình chuẩn HD tại thị trường Việt Nam. Chào Xuân năm mới 2019, MyTV trang bị miễn phí thiết bị đầu cuối Settopbox HD cho tất cả khách hàng hòa mạng mới dịch vụ.

MyTV là dịch vụ truyền hình dựa trên công nghệ IPTV – công nghệ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, mang đến các tính năng tương tác độc đáo, hấp dẫn mà các loại hình dịch vụ truyền hình khác không có được. Đồng thời, bên cạnh hàng trăm kênh truyền hình hấp dẫn, MyTV còn có kho nội dung phong phú cho phép bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích của mình để xem như truyền hình, phim truyện, ca nhạc, thể thao, sức khỏe làm đẹp và nhiều clip nội dung đa dạng khác. Chính vì thế, MyTV được đánh giá là đang mang đến một phương thức giải trí “tại gia” hoàn toàn mới cho khách hàng Việt. Là một trong những dịch vụ truyền hình số đầu tiên và phong phú về kênh, nội dung giải trí bậc nhất thị trường, MyTV tiếp tục chiều lòng khách hàng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đón năm mới 2019 với các gói cước Chuẩn, Nâng cao, VIP. Khi đăng ký lắp đặt MyTV, khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí để trải nghiệm dịch vụ, được trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị đầu cuối Settopbox HD giá trị lên đến 1 triệu đồng và tận hưởng dịch vụ truyền hình cao cấp với mức giá rất cạnh tranh.

 

Đặc biệt, giá cước chỉ từ 25.000 đồng/tháng, dịch vụ MyTV dành riêng cho SmartTV khách hàng sẽ được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ truyền hình đỉnh cao. Bên cạnh lợi thế về giá cước, MyTV liên tục đầu tư kho nội dung đặc sắc, mới nhất và độc quyền. MyTV đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa những bộ phim hot nhất, mới nhất, những bộ phim phát độc quyền sau chiếu rạp cũng liên tục được cập nhật.

MyTV không dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà khách hàng có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào với các tính năng tua đi, tua lại, tạm dừng, hay lưu vào mục yêu thích,…có MyTV không lo bỏ lỡ chương trình mình yêu thích.

Ngoài các kênh truyền hình phổ biến, khách hàng còn được tận hưởng các kênh truyền hình quốc tế đặc sắc như: K+, HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel, VTVCab… khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ truyền hình MyTV sẽ được dùng thử miễn phí. Trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị đầu cuối Settopbox HD giá trị lên đến 1 triệu đồng cho tất cả các tivi sử dụng. Miễn phí 100% phí hòa mạng lắp đặt. Ngoài ra còn được tặng thêm lên đến 02 tháng cước sử dụng dịch vụ.

Chi tiết các gói cước của dịch vụ truyền hình MyTV khách hàng có thể truy cập website http://kiengiang.vnpt.vn. Để liên hệ lắp đặt và tư vấn dịch vụ hoặc khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài 0297 800126.