Quay thưởng trúng VÀNG cùng VinaPhone (2022-03-19 10:37:57)

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “KẾT LỘC VÀNG – VUI RỘN RÀNG” trên App My VNPT với tổng giá trị giải thưởng trên 5,5 tỷ đồng.

Tiếp nối các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng đầu năm 2022, VinaPhone tiếp tục triển khai chương trình quay số trúng vàng cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Cụ thể, từ ngày 14/03 đến hết ngày 24/04/2022, VinaPhone triển khai chương trình quay thưởng trúng vàng với đối tượng khách hàng như sau:

-       Tất cả các khách hàng di động VinaPhone trả trước nạp thẻ từ 20.000 đồng trở lên: Cứ mỗi 20.000 đồng nạp thẻ sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (Phần lẻ nạp thẻ < 20.000 đồng sẽ không được cộng dồn vào lần nạp thẻ tiếp theo).

-       Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả trước hoặc thuê bao di động trả sau đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 20.000 đồng trở lên: Với mỗi 20.000 đồng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng (chỉ bao gồm gói cước thanh toán qua hoá đơn cước của thuê bao trả sau, trừ tài khoản chính với thuê bao trả trước. Không cộng dồn phần lẻ < 20.000 đồng khi đăng ký nhiều gói).

-       Áp dụng cho tất cả các kênh nạp thẻ, đăng ký và gia hạn gói cước.

-       Mã dự thưởng của khách hàng để tham gia chương trình quay thưởng trên App My VNPT và có cơ hội trúng 01 cây vàng cho 60 khách hàng may mắn nhất.

Cơ cấu giải thưởng cụ thể của chương trình như sau:

-       60 Giải Phát Tài: mỗi giải trị giá 01 CÂY VÀNG. Giải Phát Tài được quay thưởng trực tiếp vào ngày chủ nhật hàng tuần trên fanpage VNPT – VinaPhone. Sau khi xác nhận được danh sách khách hàng trúng thưởng, VinaPhone sẽ liên hệ và tiến hành trao thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Mỗi tuần quay thưởng 10 giải thưởng.

-       126 Giải Nhất: mỗi giải trị giá 8.888.000 đồng. Giải Nhất được cộng vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc trừ trực tiếp vào hoá đơn cước của thuê bao trả sau trúng thưởng. Khách hàng tự quay thưởng trên App My VNPT.

-       420 Giải Nhì: mỗi giải trị giá 888.000 đồng. Giải Nhì được cộng vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc trừ trực tiếp vào hoá đơn cước của thuê bao trả sau trúng thưởng. Khách hàng tự quay thưởng trên App My VNPT.

-       840 Giải Ba: mỗi giải trị giá 88.000 đồng. Giải Ba được cộng vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc trừ trực tiếp vào hoá đơn cước của thuê bao trả sau trúng thưởng. Khách hàng tự quay thưởng trên App My VNPT.

Với số lượng giải thưởng lớn, giá trị cao, mang lại ý nghĩa thiết thực cho khách hàng, quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trở thành những người may mắn trúng thưởng trong chương trình “Kết lộc vàng – Vui rộng ràng”.

Cách thức tham gia chương trình cũng rất đơn giản. Khách hàng tiêu dùng tài khoản chính thoả điều kiện chương trình, sau khi nhận được mã ưu đãi dự thưởng sẽ vào App My VNPT để tiến hành tự quay thưởng. Khách hàng có thể chọn quay lần lượt từng mã dự thưởng hoặc quay tất cả các mã dự thưởng cho 1 lần quay số.

Khách hàng cần lưu ý, mỗi mã dự thưởng chỉ có hiệu lực trong 24h kể từ thời điểm phát sinh. Khách hàng được tự quay thưởng trong khoảng thời gian hiệu lực này, với những khách hàng có mã dự thưởng nhưng không quay thưởng, hệ thống của VinaPhone sẽ tiến hành quay thưởng cho những khách hàng này.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật liên tục trên web https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. Khách hàng truy cập vào trang web và chọn mục “Danh sách trúng thưởng”, chọn tên chương trình “Kết lộc Vàng – Vui rộn ràng” và sau đó tiến hành tra cứu các thông tin liên quan của chương trình. 

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “Kết lộc Vàng – Vui rộng ràng” như một lời chúc, một lời tri ân sâu sắc dành cho những khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng VinaPhone trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm chi tiết thông tin chương trình khuyến mại, khách hàng có thể gọi tới số 18001091 hoặcđến các điểm giao dịch gần nhất để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.