Trao “Đại Lộc” cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Rước Lộc Đầu Xuân” (2021-05-10 10:43:51)

Ngày 05/05/2021 vừa qua, VNPT Kiên Giang đã tổ chức Lễ trao thưởng cho chị Trần Hồng Nhung (TP. Rạch Giá, Kiên Giang), một trong 16 khách hàng trên toàn quốc may mắn trúng thưởng giải Đại Lộc từ chương trình khuyến mại mùa Tết – “Rước Lộc Đầu Xuân” – đầy hấp dẫn của VNPT VinaPhone. Chị Nhung đã may mắn mang về cho mình số tiền thưởng lên đến 66 triệu đồng.

VinaPhone luôn biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ di động của VinaPhone thời gian vừa qua. Để bày tỏ lòng tri ân của mình, trong mùa Tết 2021 năm nay VinaPhone đã “mở hội khai xuân” với chương trình khuyến mại mang tên “Rước Lộc Đầu Xuân”, dành cho thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng.


Để được tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước hoặc nạp thẻ VinaPhone có mệnh giá từ 50.000đ. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi ngày VinaPhone đã trao hơn 7.000 giải thưởng, gồm 66 giải Nhất – mỗi giải trị giá 666.000đ, 666 giải Nhì – mỗi giải trị giá 66.000đ và 6.666 giải Ba – mỗi giải trị giá 6.000đ, cho các khách hàng may mắn. Những giải thưởng này được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mại của khách hàng, dùng để gọi điện/nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng và nội mạng trong nước, giúp khách hàng “gieo lộc” kết nối trong những ngày đầu xuân năm mới. Đặc biệt, 16 giải "Đại Lộc" trị giá 66 triệu đồng/giải được trao thưởng vào cuối chương trình. 

 


Chị Trần Hồng Nhung, khách hàng may mắn của Kiên Giang nhận được giải Đại Lộc từ chương trình khuyến mại “Rước Lộc Đầu Xuân”, đã bày tỏ niềm vui của mình trong Lễ Trao thưởng được tổ chức tại trụ sở VNPT Kiên Giang ngày 05/05/2021. Chị cho biết chị rất bất ngờ khi hay tin mình là người trúng giải tiền mặt đến 66 triệu đồng này, và cảm ơn VinaPhone đã mang đến cho chị phần lộc đầu năm nhiều ý nghĩa. Gia đình chị Nhung luôn tin dùng các sản phẩm – dịch vụ của VNPT (di động VinaPhone, Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV…)  và sẽ tiếp tục ủng hộ nhà mạng trong thời gian tới.


Không chỉ mang giá trị hiện kim, những giải thưởng của chương trình "Rước lộc đầu xuân" còn gửi đến khách hàng lời chúc về một năm phát tài phát lộc, khai vận tân xuân,  cả năm hưng thịnh. Năm 2021 cũng là một cột mốc nhiều ý nghĩa với VinaPhone, đánh dấu 25 năm thành lập và phát triển. Ngay từ những ngày đầu năm, VinaPhone đã tổ chức hàng loạt chương trình khuyến mại khủng và "Rước lộc đầu xuân" là chương trình tiếp nối, mang đến những món quà tài lộc, thay lời tri ân và chúc xuân như ý đến hàng chục triệu khách hàng trên khắp cả nước.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của VNPT Kiên Giang với nhiều gói cước ưu đãi hãy truy cập ngay trang web https://shop.vnpt.vn/ctv/landing-site/vnptvnpkgg hoặc gọi đến tổng đài 18001166 để được tư vấn thêm.

Đắc Vinh