VinaPhone chào đón tuổi 25 bằng chương trình khuyến mại khủng “Thank you, 25 – Săn Apple” (2021-05-13 09:03:03)

Nằm trong chuỗi sự kiện đình đám chào đón sinh nhật 25 năm, VinaPhone tung ra chương trình khuyến mại tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple bao gồm iPhone 12, Macbook Air 2020 và Apple Watch S6. Cơ hội trúng thưởng dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau và hòa mạng mới trả sau.

25 năm qua, VinaPhone đã không ngừng mở rộng hạ tầng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ tới đông đảo người dùng. Với hệ thống mạng 3G, 4G rộng khắp và mạng 5G cũng đang gấp rút được thử nghiệm và triển khai, khách hàng của VinaPhone có thể dễ dàng kết nối siêu tốc, thuận tiện. VinaPhone cũng liên tục ra mắt các gói cước và ưu đãi hấp dẫn, mang đến lợi ích tối đa cho người dùng.

Năm 2021 là cột mốc ý nghĩa của VinaPhone, đánh dấu hành trình 25 năm thành lập và phát triển. Ngay từ đầu năm, VinaPhone đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, có thể kể đến “Lì xì đầu năm”, ‘Rước lộc Đầu xuân”… như lời tri ân dành cho những khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ VinaPhone. Những chương trình khuyến mại này đều nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, cũng như mang lại nhiều phần quà giá trị cho quý khách hàng thân thiết.

Tiếp nối những thành công đó, Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại siêu khủng “Thank you, 25 – Săn Apple” trên app My VNPT từ 10/05 – 20/06/2021. Trong suốt 06 tuần diễn ra chương trình, thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng công nghệ cực chất và giá trị của Apple bao gồm iPhone 12 256GB, Macbook Air 2020 256GB & Apple Watch S6. Chương trình sẽ có tổng cộng 150 giải Tuần, mỗi tuần bao gồm 25 sản phẩm Apple. Hơn thế nữa, vào ngày sinh nhật 26/06/2021, VinaPhone sẽ quay thưởng 05 giải ĐẶC BIỆT, mỗi giải bao gồm trọn bộ 03 sản phẩm nêu trên.

Để tham gia chương trình này, thuê bao VinaPhone trả trước chỉ cần nạp thẻ từ 50.000đ. Tất cả thuê bao trả trước/trả sau đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 50.000đ cũng nhận được mã dự thưởng. Đặc biệt, chương trình còn mở rộng cửa cho cả những thuê bao trả sau hòa mạng mới.

Sau khi có mã dự thưởng, khách hàng hãy truy cập ứng dụng My VNPT, chọn chương trình “Thank you, 25 – Săn Apple” và sử dụng các lượt quay tương ứng với số mã dự thưởng đang có. Lượt quay có thời hạn 24 giờ. Với những khách hàng không quay thưởng trên ứng dụng, hệ thống sẽ quay thưởng tự động vào ngày kế tiếp.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng, “Thank you, 25 – Săn Apple” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất của VinaPhone trong năm nay, kỷ niệm dấu mốc 25 năm thành lập và phát triển. Bên cạnh hoạt động này, nhà mạng cũng hứa hẹn nhiều sự kiện, quà tặng giá trị và ý nghĩa khác, tri ân hàng chục triệu khách hàng trên cả nước.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone cập nhật thường xuyên trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tại đây, khách hàng cũng có thể tự tra cứu mã dự thưởng. Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp, hỗ trợ.

Hãy tải ngay ứng dụng My VNPT để tra cứu tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mại của VinaPhone tại: https://my.vnpt.com.vn/25vinaphone!

Đắc Vinh