VinaPhone dành riêng cho các bạn học sinh – sinh viên những gói cước nhiều ưu đãi (2020-10-02 15:59:06)

Luôn thấu hiểu nhu cầu kết nối cực cao nhưng túi tiền thì eo hẹp của lứa tuổi thanh thiếu niên thời đại ngày nay, VinaPhone đã cho ra mắt hàng loạt các gói cước đặc biệt dành riêng cho nhóm khách hàng này. Các bạn học sinh – sinh viên (HSSV) có thể tha hồ lựa chọn cho mình một gói cước như ý: hợp lý với ngân sách mà vẫn có thể thoải mái nghe gọi, sử dụng data, nghe nhạc, chơi game… Dưới đây là 3 trong số các lựa chọn hấp dẫn ấy.

SIM Trà Sữa – Full Topping

Với ngân sách chỉ bằng giá một ly trà sữa, các bạn trẻ có thể sắm ngay cho mình một gói cước khá đỉnh. Các gói Trà Sữa của VinaPhone có hai “kích cỡ” để các bạn chọn lựa: Size M – gói HEY, chỉ 50.000đ/tháng và Size L – gói HEY79, chỉ 79.000đ/tháng.

Với gói HEY, các bạn HSSV sẽ nhận được ngay 4GB data tốc độ cao, 100 phút gọi nội mạng cũng như miễn phí data khi sử dụng ứng dụng Zalo và Zing MP3. Sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao cho phép hằng tháng, người dùng vẫn có thể sử dụng Internet tốc độ thông thường mà không bị giới hạn.

Còn gói HEY79 sẽ mang đến cho các bạn tới 15GB data tốc độ cao và 1000 phút gọi nội mạng VinaPhone miễn phí. Đặc biệt, khi đăng ký các gói Trà Sữa dài hạn 6 tháng khách hàng sẽ được miễn cước 1 tháng, còn nếu đăng ký gói 12 tháng sẽ được miễn cước đến tận 2 tháng!

 

SIM Bánh Mì – Nhân Gì Cũng Nhiều

Nếu bạn trẻ nào chỉ có nhu cầu mua một gói cước data, thường xuyên sử dụng Zalo để liên lạc cũng như nghe nhạc nhiều, thì gói Bánh Mì – HEY Tiin – có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Như tên gọi, gói cước này giá chỉ bằng ổ bánh mì: 25.000đ/tháng.

Tuy chỉ với số tiền con con này nhưng các bạn HSSV lại nhận được đến 2GB data tốc độ cao tha hồ sử dụng trong tháng. Nếu cần bổ sung thêm dung lượng, các bạn có thể mua thêm gói data X10 giá chỉ 10.000đ để nhận ngay 1GB dùng trong thời gian gói HEY Tiin của bạn còn hiệu lực. Chưa kể, các bạn có thể chat, gọi điện, gọi video bằng Zalo và nghe nhạc trên Zing MP3 thả ga, bởi vì khi truy cập các dịch vụ này bạn sẽ đc miễn phí dung lượng data. Quả là một tin vui cho tín đồ âm nhạc và những bạn trẻ có nhu cầu kết nối cao với bạn bè và gia đình.

Để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua một chiếc SIM cùng một gói cước nhiều ưu đãi, phù hợp nhất cho bản thân, các bạn HSSV hãy trực tiếp ghé thăm điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất hoặc gọi về tổng đài 18001091 nhé!

Đắc Vinh