VinaPhone tiếp tục tặng 50% giá trị thẻ nạp mỗi thứ 6 hằng tuần – “Thứ 6 vui vẻ” (2017-07-07 09:16:00)

VinaPhone tiếp tục triển khai chương trình “Thứ 6 vui vẻ” cho tất cả thuê bao hòa mạng từ 01/7/2017 đến hết 31/12/2017. Với ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái dùng nó để gọi, nhắn tin nội mạng kể cả ngoại mạng và chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ.

Nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng di động trong chương trình “Thứ 6 vui vẻ” đã diễn ra vào tháng 6/2017, để đáp lại sự tin tưởng, cũng như tri ân khách hàng, VinaPhone tiếp tục triển khai “Thứ 6 vui vẻ” với thời gian được kéo dài đến hết năm nay, VinaPhone tin rằng đây là chương trình ưu đãi rất thiết thực cho các thuê bao hòa mạng mới.

Có thể nói chưa một nhà mạng nào lại dành rất nhiều ưu đãi cho người dùng di động như VinaPhone, đặc biệt là với thuê bao di động trả trước. Với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, “Thứ 6 vui vẻ” kéo dài từ nay đến hết tháng 12/2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp mà đó là những cuộc trò chuyện, nhắn tin thỏa thích với người thân mà không phải lo lắng về số tiền trong tài khoản. Bởi xuyên suốt chương trình cứ mỗi thứ 6 hàng tuần, quý khách hàng có thể nạp thẻ để nhận được ưu đãi từ VinaPhone. Đây không chỉ là dịp để thuê bao có thể được hòa mạng Sim VinaPhone, trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ VinaPhone mà còn là cơ hội để thuê bao nạp tiền và nhận ưu đãi cho điện thoại của mình.

Nội dung chương trình VinaPhone khuyến mãi "Thứ 6 vui vẻ"

Vào các ngày thứ 6 hàng tuần từ nay đến hết 31/12/2017, các thuê bao trả trước hòa mạng mới trong thời gian trên tiến hành nạp thẻ cào sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Trong đó, 25% sẽ được cộng vào TKKM và 25% vào TKKM2. Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá của thẻ nạp. Các thuê bao có thể thoải mái nạp thẻ cào nhưng cần lưu ý nạp thẻ cào vào ngày thứ 6 thì mới được nhận ưu đãi.

Chi tiết về thông tin của chương trình khuyến mãi quý khách hãy gọi điện đến Đài hỗ trợ khách hàng 0297.800126 để được hỗ trợ trực tiếp.

Cẩm Giang