VNPT Kiên Giang ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bưu điện Tỉnh Kiên Giang (2021-04-16 14:48:17)

Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), trong ngày 12/04/2021 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị: VNPT Kiên Giang và Bưu điện Tỉnh Kiên Giang. Đây là một bước tiến mới cho mối quan hệ truyền thống tốt đẹp lâu dài của hai đơn vị. Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo VNPT Kiên Giang và Bưu điện Tỉnh Kiên Giang, cùng với các đồng chí Lãnh đạo tại các đơn vị trực thuộc của cả hai bên.

Thỏa thuận lần này nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động – kinh doanh mỗi bên, phù hợp với chiến lược kinh doanh của từng đơn vị. Mục tiêu lâu dài là tăng cường quan hệ hợp tác đa phương để đảm bảo lợi ích chung trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi. Hai bên sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, mở rộng nhiều điểm giao dịch hơn cho người dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Việc hợp tác không những góp phần làm tăng trưởng doanh thu mà còn góp phần tăng thu nhập cho CBCNV của cả hai bên.

Đón đầu xu hướng số hóa của toàn xã hội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT nói chung và VNPT Kiên Giang nói riêng đã tập trung  phát triển những sản phẩm dịch vụ mang tính đột phá trong công nghệ & kinh doanh, phấn đấu là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam trong kỷ nguyên số. VNPT Kiên Giang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Viễn thông công nghệ thông tin, với mạng lưới Viễn thông công nghệ thông tin rộng khắp và đa dạng về sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng từ thành thị đến vùng biển đảo, biên giới.

Bưu điện Việt Nam luôn là một đơn vị trụ cột trong đời sống kinh tế - văn hóa xã hội của Việt Nam ta từ trước đến nay. Hình ảnh những người đưa thư cần mẫn, tận tụy và những giao dịch viên niềm nở, tận tâm đã khắc sâu vào ký ức của nhiều thế hệ người Việt. Bước sang kỷ nguyên mới, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VNPost  nói chung và Bưu điện tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng đã có những bước trở mình mạnh mẽ và tham gia vào những lĩnh vực mới, thử thách mới… để tiếp tục phát triển và cống hiến cho cuộc sống của người dân.

Đối với VNPT Kiên Giang, Bưu điện tỉnh Kiên giang luôn là một đối tác chiến lược, cùng nhau hợp tác, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm… để cùng phát triển. Mối quan hệ hợp tác này đã vô cùng bền chặt và thỏa thuận hợp tác toàn diện mới này sẽ là một bước ngoặt đặc biệt, đánh dấu một bước tiến mới cho tình hữu nghị hợp tác này trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Quang Đăng – Giám đốc Kinh doanh VNPT Kiên Giang – đã đề cao Bưu điện Tỉnh như một đối tác chiến lược để cùng phát triển trong thời buổi kinh tế công nghệ hóa hiện đại hóa toàn cầu. Ông Đăng tin tưởng rằng qua sự hợp tác lần này sẽ đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ hơn các năm đã qua; sự hợp tác sẽ vào thực chất hơn, hiệu quả hơn khi có sự chỉ đạo xuyên suốt của Lãnh đạo hai đơn vị, có sự trao đổi thường xuyên giữa các phòng Ban tham mưu và sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị kinh doanh trên từng địa bàn. Ông Đăng cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Bưu điện Kiên Giang triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên đến các đơn vị trực thuộc; đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của hai bên trong quá trình hợp tác; hai bên cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của nhau, giới thiệu và tạo các cơ hội kinh doanh cho nhau, trao đổi và cung cấp thông tin tài liệu cần thiết để đạt được mục đích hợp tác đã cam kết.

Như một lời kết trọn vẹn cho chương trình buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Ẩn – Phó Giám đốc phụ trách Bưu điện Tỉnh Kiên Giang – đã nhấn mạnh tình cảm gắn bó giữa VNPT Kiên Giang và Bưu điện Tỉnh. Ông cho biết trong suy nghĩ của ông cũng như nhiều đồng chí Lãnh đạo, CBCNV của cả hai bên, thì hai đơn vị như là người một nhà vậy. Với tinh thần gắn kết đó cùng thỏa thuận hợp tác hôm nay, hy vọng rằng VNPT Kiên Giang và Bưu điện Tỉnh Kiên Giang sẽ đồng hành trên mọi phương diện để cùng nhau tiến bộ và phát triển nhiều thêm nữa.

Đắc Vinh