VNPT Kiên Giang thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp 27/7 (2022-07-27 13:50:08)

VNPT Kiên Giang thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2022)

Công tác chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đặc biệt được Chuyên môn, Công đoàn VNPT Kiên Giang quan tâm, coi đây là trách nhiệm thiêng liêng. Việc làm ý nghĩa đó đã thể hiện sự tri ân sâu sắc công lao của các mẹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn tỉnh.

 

VNPT Kiên Giang đang nhận chăm sóc, phụng dưỡng suốt đời 02 Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh. Trợ cấp hàng tháng, và đến viếng thăm hằng quý trong năm. Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam, VNPT Kiên Giang đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh Hùng: Mẹ Trần Thị Nguyệt Lan và Mẹ Quách Thị Sáng trên địa bàn huyện An Minh.

 

Sáng ngày 23/7/2022, đại diện VNPT Kiên Giang ông Mai Hùng Cường, Giám đốc VNPT tại địa bàn An Minh và ông Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư đoàn cơ sở VNPT Kiên Giang đến thăm và tặng quà các Mẹ.

 

Mẹ Trần Thị Nguyệt Lan năm nay đã 99 tuổi, có chồng và 9 người con đi bộ đội, trong đó có 4 người đã nằm xuống nơi chiến trường, gồm 3 người con trai và 1 người con gái.

Mẹ Trần Thị Nguyệt Lan ngồi bên trong

Sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của VNPT Kiên Giang trong thời gian qua đã phần nào xoa dịu những mất mát, đau thương, động viên các mẹ sống vui, sống khỏe bên gia đình.