VNPT Kiên Giang tôn vinh, tri ân các Điểm bán xuất sắc trên địa bàn tỉnh (2022-06-30 11:06:44)

Tối ngày 28/06/2022, VNPT Kiên Giang tổ chức Hội nghị tri ân Điểm bán năm 2022 với sự góp mặt của 250 Điểm bán xuất sắc trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là những Điểm bán đã tích cực tiếp thị sản phẩm, dịch vụ VinaPhone, đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa VNPT Kiên Giang và khách hàng.

Nhằm trực tiếp gặp gỡ để nói lời cảm ơn, tri ân sự ủng hộ, đồng hành phát triển của Điểm bán VNPT Kiên Giang trong thời gian qua. Đồng thời lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, cùng tháo gở những khó khăn, vướng mắc của các Điểm bán trong quá trình hợp tác kinh doanh. Giới thiệu những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại, những tiện ích vượt trội, gói cước, sản phẩm, dịch vụ của VNPT mang đến nhiều tiềm năng, lợi nhuận cho Điểm bán VNPT tại Kiên Giang đã và đang triển khai. 

Hội nghị tri ân Điểm bán năm 2022 ngoài việc tạo cơ hội cho các Điểm bán của VNPT Kiên Giang trên toàn tỉnh họp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thành công, còn là dịp để VNPT Kiên Giang chăm sóc, tạo sự gắn kết với khách hàng là đối tác, kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ. Xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn bó bền vững. Tạo động lực để Điểm bán của VNPT Kiên Giang đẩy mạnh bán hàng, hướng tới phát triển thị phần trên địa bàn. Rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp dịch vụ với Điểm bán và khách hàng. Quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Đưa sản phẩm, thương hiệu VNPT ngày một gần hơn, thân thiện hơn với khách hàng.

Phát biểu tại hội nghị Ông Nguyễn Duy Phương Giám đốc Kinh doanh VNPT – Kiên Giang  gửi cảm ơn chânthành, lời tri ân sâu sắc đến quý Điểm bán đã ủng hộ, đồng hành vào sự nghiệp phát triển bền vững của VNPT Kiên Giang trong suốt thời gian qua “Quý điểm bán là cánh tay nối dài của VNPT Kiên Giang để quảng bá hình ảnh thương hiệu, chuyển tải thông tin, thông điệp sản phẩm dịch vụ đến khách hàng, đồng thời cũng tiếp nhận các thông tin phản ánh của khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ; với những nội dung đồng hành rất quan trọng, Quý Điểm bán đã góp phần ngày càng nâng cao sự trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn”.

Ông Nguyễn Duy Phương, Giám đốc Kinh doanh VNPT Kiên Giang phát biểu tại hội nghị

 

Để thay lời tri ân sâu sắc dành tặng đến quý Điểm bán có những đóng góp tích cực nhất vào kết quả sản xuất kinh doanh, VNPT Kiên Giang vinh danh 16 Điểm bán xuất sắc nhất trên địa bàn toàn tỉnh và tặng quà tri ân 250 Điểm bán của VNPT Kiên Giang đến tham dự hội nghị.

Ngoài ra, VNPT Kiên Giang có tổ chức chương trình quay số trúng thưởng dành tặng cho quý đối tác, quý điểm bán đến tham gia hội nghị với các phần quà vô cùng hấp dẫn như sau:

03 giải khuyến khích: Mỗi giải là 01 Lẩu điện trị giá 600.000 đồng.

01 giải ba: Mỗi giải là 01 Bếp hồng ngoại trị giá 1.000.000 đồng.

01 giải nhì: Mỗi giải là 01 Máy ép trái cây trị giá 1.500.000 đồng.

01 giải nhất: Mỗi giải là 01 Quạt hơi nước trị giá 2.500.000 đồng.

01 giải đặc biệt: Mỗi giải 01 chỉ vàng PNJ trị giá 5.600.000 đồng.