VNPT Shop: Ưu đãi đến 30% khi mua sắm gói cước di động trực tuyến (2021-01-22 15:58:20)

Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trong thời đại 4.0 hiện nay cũng như chào mừng năm mới 2021, VNPT đã chính thức triển khai thử nghiệm kênh mua sắm trực tuyến tại địa chỉ shop.vnpt.vn. Trên trang web này quý khách hàng có thể tham khảo thông tin những sản phẩm – dịch vụ do VNPT cung cấp, trong đó bao gồm những gói cước hấp dẫn từ VinaPhone. Đặc biệt, một số gói cước di động hiện đang ưu đãi giảm đến 30%!

Việc VNPT mở rộng kênh đăng ký gói cước/sản phẩm – dịch vụ qua VNPT Shop sẽ giúp khách hàng có thể chủ động hơn trước đây, không còn lệ thuộc vào nhân viên bán hàng hoặc phải đến các điểm giao dịch VNPT VinaPhone. Khách hàng từ nay có thể chọn lựa, đăng ký các gói cước, sản phẩm hoặc dịch vụ theo nhu cầu của bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Khi khách hàng truy cập vào website VNPT Shop, sẽ dễ dàng tìm kiếm và đăng ký các gói cước di động, đăng ký lắp đặt gói cước Internet cáp quang tốc độ cao, truyền hình và các gói tích hợp… tùy theo nhu cầu sử dụng. Không chỉ thế, khách hàng còn có thể chủ động thao tác lựa chọn SIM số, nạp thẻ, đăng ký chuyển đổi trả trước sang trả sau trên VNPT Shop.

Ngoài ra VNPT Shop cũng thường xuyên cập nhật và mang đến những chương trình khuyến mại, những gói dịch vụ ưu đãi mới nhất và hấp dẫn nhất, DÀNH RIÊNG cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ tại địa chỉ https://shop.vnpt.vn/.

Đặc biệt, nhân dịp chào mừng năm mới, VNPT triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng đăng ký gói cước di động tại trang mua sắm trực tuyến. Khách hàng có thể đăng ký các gói cước di động với dung lượng Data tốc độ cao từ 1GB đến 2GB/ngày như D30SD60SVD149S… với  giá cực kỳ ưu đãi, tiết kiệm đến 30% so với thông thường.

Khi mua hàng tại VNPT Shop, khách hàng cũng có thể dễ dàng chọn lựa các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard/ JCB/ Dinner Club) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng… Tất cả những cách thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay được tích hợp, nhằm đảm bảo cho người mua có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua hàng tại VNPT Shop.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài để được hỗ trợ: về các dịch vụ Internet/Truyền hình: 1800 1166; về dịch vụ di động VinaPhone: 1800 1091. Quý khách hãy truy cập ngay https://shop.vnpt.vn/ để trải nghiệm cách thức mua sắm mới rất tiện lợi này nhé!

Đắc Vinh