VTKG tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 (2014-03-05 16:16:42)

Ngày 04/3/2014, Viễn thông Kiên Giang, đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng tại Nhà hàng Hòa Giang, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Đây là dịp để Viễn thông Kiên Giang tri ân khách hàng đã gắn bó, sử dụng các dịch vụ Viễn thông trong suốt thời gian qua, cũng là dịp Viễn thông Kiên Giang giao lưu, lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Đặng Tuyết Em – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đến tham dự cùng trên 500 đại biểu là các khách hàng, đại lý VinaPhone, đại lý Internet tiêu biểu.     

 

Hội nghị được tổ chức với mong muốn thay cho lời cảm ơn chân thành nhất từ Viễn thông Kiên Giang gửi đến các khách hàng, các đại lý, các cơ quan Đảng, chính quyền, các sở ban ngành tỉnh Kiên Giang đã hỗ trợ, sử dụng, tạo điều kiện, giúp Viễn thông Kiên Giang ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, Viễn thông Kiên Giang đã trao tặng các phần quà cho các khách hàng, đại lý tiêu biểu nhằm ghi nhận sự đóng góp của khách hàng, của đại lý cho sự phát triển của Viễn thông Kiên Giang. Hội nghị đã diễn ra không không khí sôi nổi, đầm ấm, thân thiện với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt có thểm chương trình Quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Kết quả, khách hàng Bệnh viện Đa khoa huyện Giồng Riềng đã trúng thưởng giải đặc biệt là 01 máy iPhone 5 trị giá 16.200.000 đồng cùng nhiều giải thưởng là máy điện thoại di động có giá trị khác.

NGỌC CƯỜNG