Kiên Giang có 15 khách hàng trúng thưởng các chương trình khuyến mãi

Vừa qua, VNPT VinaPhone Kiên Giang đã trao giải thưởng chương trình “DATA Cực phê – Trúng quà công nghệ” và chương trình “Có Home – Ôm quà Khủng” cho các Khách hàng may mắn trúng giải

CÙNG VNPT KIÊN GIANG CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Tri ân Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của VNPT, từ 01/07-30/09/2023, khi khách hàng là Tổ chức Doanh nghiệp hoặc Hộ kinh doanh đăng ký các dịch vụ nhóm Quản trị doanh nghiệp, sẽ có cơ hội tham gia quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn:

VNPT KIÊN GIANG TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ONESME: ĐĂNG KÝ NHANH TAY - VẬN MAY SẼ TỚI”

Tại Kiên Giang, Chương trình quay số may mắn đã tới với 02 khách hàng Doanh nghiệp trên địa bàn là Công ty TNHH MTV Thương mại và Xây dựng Vũ Gia Phát trúng giải nhì 01 Đồng hồ thông minh Apple Watch SE 2022 và Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí MT Laibar Seashells trúng giải ba.

CÓ HOME - ÔM QUÀ KHỦNG

Cơ hội trúng cả rổ “táo” khi đăng ký Internet VNPT hoặc truyền hình MyTV.140 GIẢI ĐẶC BIỆT quay thưởng tập trung vào 23/06/2023: 30 iPhone 14 Pro max; 50 đồng hồ Apple Watch; 60 tai nghe Airpods 3 và hơn 4000 giải ngày hấp dẫn khác.

Ưu đãi khách hàng mới, VinaPhone tặng đến 50%, giá không đổi

Từ 20/2 – 28/2/2023 và 22/3 - 31/3/2023, khách hàng hoà mạng mới khi đăng ký các gói cước THAGA70, THAGA90, VD120 các chu kỳ trên 6 tháng sẽ được nhận ngay ưu đãi tặng đến 50% với giá không đổi. Chương trình cũng áp dụng cho các gói cước ưu đãi độc quyền tại Thế giới Di động bao gồm Super Data, Bùm 120, Bùm 150.

Phần mềm bảo mật Kaspersky

Kaspersky – Online an toàn

VNPT Cloud được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 27017

VNPT Cloud được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 27017 về Kiểm soát an toàn thông tin cho các dịch vụ điện toán đám mây

Chuyển đổi số toàn cầu, sự lựa chọn hữu hiệu nào dành cho các hộ kinh doanh?

Với những ưu điểm như tiện lợi, dễ thao tác, tiết kiệm chi phí, được tích hợp đồng thời các phần mềm như hỗ trợ kê khai thuế, kế toán và hóa đơn điện tử, … VNPT HKD đang trở thành công cụ chyển đổi số hiệu quả, được tin dùng của nhiều hộ kinh doanh trong cả nước.

VNPT - VinaPhone Kiên Giang trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng 01 cây vàng SJC 9999

VNPT - VinaPhone Kiên Giang trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải Phát tài là 01 cây vàng SJC 9999 chương trình “Kết lộc vàng – Vui rộn ràng” với giá trị lên đến gần 70 triệu đồng

Quay thưởng trúng VÀNG cùng VinaPhone

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “KẾT LỘC VÀNG – VUI RỘN RÀNG” trên App My VNPT với tổng giá trị giải thưởng trên 5,5 tỷ đồng.

VNPT Kiên Giang trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt chương trình “Home an toàn – Quà ngập tràn”

VNPT Kiên Giang trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt chương trình “Home an toàn – Quà ngập tràn” với tổng giá trị phần thưởng trên 45 triệu đồng.

VNPT triển khai Hệ sinh thái tài chính số VNPT Money

VNPT triển khai Hệ sinh thái tài chính số VNPT Money: Tối ưu lợi ích khách hàng

VNPT tiên phong cung cấp dịch vụ ký số từ xa VNPT SmartCA

Ngày 28/10/2021, VNPT đã được Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) cấp phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng có thời hạn 10 năm với 02 loại hình USB Token và Ký số từ xa.
-->