Bản án lương tâm dành cho người đàn bà giết con-

“Mỗi lần nghĩ đến con gái, bị cáo cũng không muốn sống nữa. Suốt bao đêm bị cáo không thể ngủ vì thấy mình có tội quá...", người đàn bà giết con trong lúc giận chồng giãi bày nỗi lòng.

Hại chết con gái 3 tuổi vì giận chồng

Chán nản vì chồng thường xuyên say xỉn rồi về mắng chửi, Linh uống gần 300 viên thuốc cảm để quyên sinh, bóp cổ con gái nằm bên cạnh. Cô ta được cứu sống, còn đứa trẻ 3 tuổi đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tình người sau tội lỗi của gã si tình

Gác lại nỗi đau mất người thân, tại tòa, đại diện của các bị hại thành tâm xin giảm án cho Quân, kẻ si tình đã cướp đi tính mạng, gây thương tật cho con họ trong cơn cuồng ghen.

Tội ác của gã si tình

Thấy bạn gái có người yêu mới, không chịu quay lại với mình, Quân giết đôi tình nhân rồi tự sát.

"Tội lỗi cuối đời, bao giờ rửa sạch"

Đó là câu nói đầy xót xa của người đàn ông gần 60 tuổi, phạm tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cũng chính tội này, thời trai trẻ đã khiến ông mất vợ, công việc, người thân, danh dự…

Giả danh ban thanh tra để "chạy" đất tái định cư

Chưa thi hành xong phần bồi thường dân sự của bản án trước, Toàn tiếp tục giả danh ban thanh tra phường để lừa chạy đất tái định cư.

Con trẻ bơ vơ vì nhát dao oan nghiệt của người mẹ

Bị chồng nghi ngờ đem tiền cho con riêng, trong lúc cự cãi, Hồng đã vung dao tước đoạt tính mạng người đầu ấp tay gối. Đứng trước tòa, những dòng nước mắt ăn năn của cô lăn dài.

Bi kịch lấy phải chồng cuồng ghen

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng gã chồng vẫn ghen tuông, rình mò cuộc sống riêng tư của vợ cũ để gây sự. Hắn mang dao đến cơ quan của vợ cũ để truy sát.

Mối tình tội lỗi của thanh niên mồ côi

Yêu Sal, Diễm bỏ học, theo cậu ta sống như vợ chồng trong căn nhà trọ. Đến khi có thai, cô bé 14 tuổi được người yêu cho về nhà vì tiền làm thuê kiếm được quá ít, không nuôi nổi.

Nam sinh trộm tài sản lớn của bạn cùng trường

Lợi dụng sơ hở của nữ sinh cùng trường, Tuấn mò vào phòng trọ lấy trộm máy tính, tiền đôla Mỹ cùng một số tài sản trị giá 50 triệu đồng.

Nghịch tử sát hại cha trong đêm

Gần nửa đêm, cụ già 80 tuổi mê sảng nói chuyện ma quỷ đến bắt. Cho rằng cha gây ồn ào, Hùng lấy dao đoạt mạng cha mình.

Bi kịch từ những cuộc tình "tay ba"

Mặc dù đã “yên bề gia thất” hay hứa hẹn với nhau, nhưng do lối sống dễ dãi, nhiều chàng trai, cô gái vẫn hẹn hò với người khác. Sự việc vỡ lỡ đã dẫn đến những vụ án đau lòng xuất phát từ sự ghen tuông.

Cuộc chiến với mẹ vợ

Qua hai cấp xét xử, người con rể một mực đòi mẹ vợ phải trả số tiền cơi nới và bán nhà dù vị chủ tọa hết lời khuyên giải. Bà mẹ vợ ngồi thụp xuống, nước mắt lưng tròng, thảng thốt: “Đau lòng quá, con ơi…”.