VNPT Kiên Giang được thành lập trên cơ sở chia tách Bưu chính Viễn thông từ Bưu điện tỉnh Kiên Giang cũ và chính thức đi vào hoạt động từ 1/1/2008 theo Quyết định số 643/QĐ-TCCB/HĐQT ngày 06/12/2007 của Hội đồng Quản trị Tập Đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam. VNPT Kiên Giang là đơn vị trực thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đảm nhận cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Một số sản phẩm và dịch vụ chính:

  • Dịch vụ Điện thoại Di động VinaPhone.
  • Dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao FiberVNN.
  • Dịch vụ thuê kênh riêng, truyền số liệu.
  • Dịch vụ Truyền hình qua Internet MyTV.
  • Dịch vụ Điện thoại cố định.
  • Tư vấn, thiết kế, thực hiện và bảo trì chuyên ngành viễn thông tin học.
  • Các sản phẩm và dịch vụ tin học, giải pháp tích hợp.

Với phạm vi hoạt động rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, VNPT Kiên Giang tự hào đã đưa các dịch vụ và sản phẩm viễn thông ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc và hữu ích với cộng đồng.

Luôn đón đầu công nghệ mới cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, mạng viễn thông do VNPT Kiên Giang quản lý và khai thác là cơ sở hạ tầng quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội địa phương và đất nước. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và luôn được cập nhật ngang tầm với tiến bộ của khu vực và trên thế giới, dung lượng tổng đài, vùng phục vụ không ngừng được mở rộng nhằm phục vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi đối tượng khách hàng.

VNPT Kiên Giang cam kết tiếp tục thực hiện trách nhiệm với sứ mạng là "Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu". Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất với mục tiêu "Tất cả vì khách hàng".

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm ủng hộ dành cho VNPT Kiên Giang trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm sử dụng, hợp tác và ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý vị trong thời gian tới.