Karo - Giao tiếp dễ dàng - Bảo mật tối đa

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giới thiệu ứng dụng OTT Karo đến cộng đồng doanh nghiệp và người dùng cá nhân với nhiều khác biệt.

TRANH TÀI WORLD CUP 2018

Dịch vụ Yêu bóng đá Vinaphone là dịch vụ trắc nghiệm vui các kiến thức liên quan đến lĩnh vực bóng đá bằng cách gửi các câu hỏi đến cho thuê bao di động của bạn mỗi ngày. Hệ thống tổng đài của dịch vụ 1580 sẽ tiếp nhận câu trả lời và hàng tháng sẽ tổng hợp những thuê bao có số điểm tích lũy cao nhất để trao phần thưởng trị giá 30.000.000đ tiền mặt.

Dịch vụ Tin tức tổng hợp VN ngày nay

Tin tức tổng hợp VN ngày nay là dịch vụ thông tin tổng hợp, cập nhật, chính xác những nội dung phong phú với những trải nghiệm mới, thông minh đáp ứng nhu cầu đọc khác nhau của từng khách hàng.

VNPT chính thức ra ứng dụng My VNPT

Ra mắt đúng dịp sinh nhật mạng di động VinaPhone tròn 22 tuổi, My VNPT đánh dấu sự “thay máu” trong chiến lược chăm sóc khách hàng của VNPT.

VNPT SmartAds - Giải pháp truyền thông qua màn hình hiển thị

Truyền tải nội dung thông minh - Xây dựng lịch phát tự động...

Công thanh toán trực tuyến VNPT Pay: Antoàn, nhanh chóng và tiện lợi

Với mong muốn mang lại sự tiện dụng, nhanh chóng, an tòa và thay đổi thói quen thanh toán của người Việt, ví điện tử VNPT Pay đang nỗ lực cung ứng ngày càng nhiều các dịch vụ tiện ích trên hệ thống thanh toán của mình

VNPT chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 vừa chính thức ký kết thoả thuận trở thành nhà tài trợ kim cương cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA games 31.