Ứng dụng app My VNPT giống như một công cụ đa năng chứa tất cả các thông tin liên quan đến mạng VNPT có thể cung cấp cho người dùng. Vậy My VNPT là gì? Cách tra cứu thông tin chính chủ, cước phí trên My VNPT. Cùng theo dõi ngay thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

My VNPT là gì?

My VNPT được biết đến là ứng dụng trên điện thoại của Tập đoàn VNPT hỗ trợ người dùng quản lý tất cả các dịch vụ của VinaPhone VNPT một cách thuận tiện và minh bạch. Ứng dụng này cho phép tra cứu chi tiết cước điện thoại di động trả trước, trả sau và quản lý các dịch vụ di động đang sử dụng. Cùng với đó My VNPT còn quản lý đăng ký các gói cước của VinaPhone. 

Một số tiện ích nổi trội mà ứng dụng My VNPT đang hỗ trợ khách hàng sử dụng như sau:

Tra cứu thông tin chính chủ

Thông qua App My VNPT khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác liên quan đến nhà mạng My VNPT như: tra cứu thông tin cá nhân, tin tức khuyến mãi, kiểm tra lịch sử trừ cước điện thoại, kiểm tra và thanh toán cước điện thoại, đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng… Để tra cứu thông tin cá nhân tại My VNPT người dùng làm theo 2 bước bên dưới đây:

- Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT

- Bước 2: Trên màn hình chính, chọn Menu rồi chọn mục Thông tin cá nhân. Trong thông tin cá nhân sẽ có 3 mục để bạn xem là Thông tin thuê bao, Tài khoản và quyền lợi, Dịch vụ đang sử dụng. Nếu có nhu cầu xem ở mục nào bạn có thể nhấn vào mục đó. 

Kiểm tra lịch sử trừ cước điện thoại

- Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT trên giao diện chính của ứng dụng chọn Menu rồi đến Lịch sử. 

- Bước 2: Chọn Lịch sử ứng dụng, bạn sẽ được chuyển sang mục thông tin cuộc gọi và tin nhắn. Hãy nhấn vào mục Cuộc gọi, Tin nhắn tương ứng nếu bạn muốn xem các thông tin này. 

Kiểm tra và thanh toán cước điện thoại cực đơn giản nếu bạn là thuê bao trả sau

- Bước 1: Đăng nhập app My VNPT, màn hình chính sẽ hiển thị thông tin về tiền cước, chu kỳ tính cước, mỗi hạng mục tính cước (số phút gọi nội mạng, ngoại mạng, tin nhắn, gói data…). Nếu bạn muốn thanh toán tiền cước điện thoại, hãy nhấn vào nút Thanh toán. 

- Bước 2: Chọn tỉnh, nhập/ quét mã thẻ và nhấn Thanh toán. 

Cách sử dụng My VNPT để tra cứu tin tức khuyến mãi chỉ với hai bước đơn giản và nhanh chóng như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT chọn mục Menu ở góc bên phải phía dưới màn hình chính.

- Bước 2: Nhấn vào mục Tin tức khuyến mãi để xem tin tức và thông tin khuyến mại mới nhất.

Tải và cài đặt ứng dụng

Quý khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng về máy tại đường link: https://my.vnpt.com.vn/tinh-nang/ung-dung

Hoặc trên kho ứng dụng của Appstore hoặc CH Play.