VinaPhone dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao 2G

Theo chủ trương từ Bộ TTTT, bắt đầu từ ngày 16/9/2024, hệ thống 2G sẽ ngừng phục vụ các thuê bao sử dụng máy điện thoại 2G-Only và đến 15/9/2025, hệ thống 2G sẽ ngừng hoạt động... Như vậy, nếu không đổi sang các điện thoại và thiết bị hỗ trợ 3G/4G/5G, các khách hàng đang dùng điện thoại chỉ hỗ trợ 2G (2G-only) sẽ không thể liên lạc gồm nghe, gọi, nhắn tin từ ngày 16/9/2024.

VinaPhone “Tặng Điện thoại 4G” cho Khách hàng tại Kiên Giang

Tuân thủ theo lộ trình tắt sóng 2G của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, đồng thời hỗ trợ, tri ân khách hàng sử dụng mạng VinaPhone nhân kỷ niệm sinh nhật 28 năm thành lập mạng Vinaphone, VinaPhone Kiên Giang xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về Chương trình “Tặng Điện thoại 4G”.

Sinh nhật nóng – Cháy mùa bóng với kho quà gần 7,9 tỷ đồng từ VNPT

“Sinh nhật nóng – Cháy mùa bóng” được VNPT tổ chức xuyên suốt mùa hè với 10 tuần quay thưởng liên tiếp, mang đến cơ hội trúng 2.800 giải thưởng giá trị. Các giải thưởng bao gồm 50 Giải Đặc biệt mỗi giải 01 TV Samsung Smart TV QLED 4K 75 inch, 100 Giải Nhất mỗi giải 01 điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 5 (5G, 256 GB), 1.000 Giải Nhì mỗi giải 01 Smartphone Hapi20 và 1.650 Giải Ba mỗi giải 01 Loa Bluetooth JBL Go 3. Tổng giá trị giải thưởng gần 7,9 tỷ đồng.

VNPT sẵn sàng cho việc tắt sóng 2G và không khách hàng nào bị bỏ lại phía sau

Theo kế hoạch, đến tháng 9/2024 sẽ tắt sóng 2G trên cả nước, tiến tới tắt sóng 3G những năm sau đó. Điều này ảnh hưởng tới khoảng 15 triệu người đang dùng điện thoại “cục gạch” sẽ phải chuyển sang dùng điện thoại thông minh… Tuy nhiên, để không người dân, khách hàng nào bị bỏ lại phía sau, các cơ quan chức năng cùng nhà mạng VNPT đã chuẩn bị lộ trình tắt sóng các phương án hỗ trợ chuyển đổi tối ưu để đảm bảo không người dùng nào bị bỏ lại phía sau.

“Siêu bão Vàng – Ngàn may mắn” với kho giải thưởng gần 7 tỷ đồng từ VinaPhone

Từ ngày 25/12/2023 đến hết 18/02/2024, VinaPhone tưng bừng khuyến mại đón Tết Dương Lịch 2024 và Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Tất cả khách hàng tham gia sẽ có cơ hội trúng ngay 40 giải Thần Tài mỗi giải 01 cây vàng SJC 9999, 360 giải Lộc Vàng mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999, 888 giải Khai Xuân mỗi giải 01 smartphone Hapi20. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 7 tỉ đồng.

Kiên Giang có 15 khách hàng trúng thưởng các chương trình khuyến mãi

Vừa qua, VNPT VinaPhone Kiên Giang đã trao giải thưởng chương trình “DATA Cực phê – Trúng quà công nghệ” và chương trình “Có Home – Ôm quà Khủng” cho các Khách hàng may mắn trúng giải

CÙNG VNPT KIÊN GIANG CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Tri ân Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của VNPT, từ 01/07-30/09/2023, khi khách hàng là Tổ chức Doanh nghiệp hoặc Hộ kinh doanh đăng ký các dịch vụ nhóm Quản trị doanh nghiệp, sẽ có cơ hội tham gia quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn:

VNPT KIÊN GIANG TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ONESME: ĐĂNG KÝ NHANH TAY - VẬN MAY SẼ TỚI”

Tại Kiên Giang, Chương trình quay số may mắn đã tới với 02 khách hàng Doanh nghiệp trên địa bàn là Công ty TNHH MTV Thương mại và Xây dựng Vũ Gia Phát trúng giải nhì 01 Đồng hồ thông minh Apple Watch SE 2022 và Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí MT Laibar Seashells trúng giải ba.

VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Đây là kết quả được Speedtest tiến hành tính toán dựa trên những lượt đo kiểm do chính những người dùng sử dụng các mạng viễn thông lớn tại Việt Nam thực hiện đo kiểm, đánh giá bằng thời gian thực thông qua ứng dụng Speedtest trên nền tảng iOS và Android. Kết quả này cũng không có nhiều bất ngờ khi liên tục trong 3 quý đầu năm 2023 (Quý I, Quý II và Quý III), mạng di động VinaPhone liên tục đạt được điểm số tốc độ cao nhất trên thị trường Việt Nam, tương đương 55.87 điểm.

Xem trọn vẹn vòng chung kết Euro 2024 trên dịch vụ MyTV đa nền tảng của VNPT

Thưởng thức trọn vẹn vòng chung kết Euro 2024 trên MyTV Truyền hình MyTV của Tập đoàn VNPT sở hữu bản quyền phát toàn bộ 51 trận đấu tại vòng đấu quyết định của mùa giải Euro năm nay. Khán giả có thể dễ dàng theo dõi sự kiện bóng đá được trông đợi nhất mùa hè này mọi lúc, mọi nơi với hệ thống MyTV đa nền tảng.

Phần mềm bảo mật Kaspersky

Kaspersky – Online an toàn

VNPT Cloud được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 27017

VNPT Cloud được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 27017 về Kiểm soát an toàn thông tin cho các dịch vụ điện toán đám mây

Chuyển đổi số toàn cầu, sự lựa chọn hữu hiệu nào dành cho các hộ kinh doanh?

Với những ưu điểm như tiện lợi, dễ thao tác, tiết kiệm chi phí, được tích hợp đồng thời các phần mềm như hỗ trợ kê khai thuế, kế toán và hóa đơn điện tử, … VNPT HKD đang trở thành công cụ chyển đổi số hiệu quả, được tin dùng của nhiều hộ kinh doanh trong cả nước.
-->