Công thanh toán trực tuyến VNPT Pay: Antoàn, nhanh chóng và tiện lợi (2019-03-08 13:45:05)

Với mong muốn mang lại sự tiện dụng, nhanh chóng, an tòa và thay đổi thói quen thanh toán của người Việt, ví điện tử VNPT Pay đang nỗ lực cung ứng ngày càng nhiều các dịch vụ tiện ích trên hệ thống thanh toán của mình

VNPT Pay là dịch vụ tài chính số của Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT), chỉ 1 tài khoản duy nhất cho phép khách hàng thanh toán trực tiếp tại bất kỳ thời điểm nào mọi dịch vụ mà Tập đoàn VNPT cung cấp cũng như các nhà cung cấp khác như trả tiền điện, nước, mua vé máy bay, vé xem phim...

Hiện nay VNPT Pay được cung cấp đến khkhaschhng qua các kênh website, ứng dụng, web portal trên khắp 63 tỉnh thành, thành phố trên toàn quốc. Với mục đích xây dựng thói quen thanh toán trong giai đoạn phát triển kỹ thuật số, VNPT Pay tự hào là hệ thống thanh toán với nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích, độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu, thanhtoán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. ĐƯợc xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, VNPT Pay đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và lịch sử giao dịch  của người dùng luôn được bảo mật. Ứng dụng cho phpes thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến với các dịch vụ  của VNPT cũng như các nhà cung cấp khách có liên kết trên VNPT Pay. Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp có kết nối ới hệ thống VNPT Pay có thể thựchiện các giao dịch thương mại đầy đủ, thanh toán an toàn, tiết kiệm chi phí.

Để thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay, khách hafngcaafn có 1 tài khoản ngân hàng và ngân hàng đó đã liên kết với VNPT Pay, khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua website hoặc điện thoại smartphone bằng hình thức cài đặt App VNPT Pay, sau đó thực hiện đăng ký theo hướng đãn trên màn hình.

Kể từ ngày 18-02 đến 18-03-2019, VNPT Pay triển khai chương trình ưu đãi "VNPT Pay - SeAbank lì xì năm mới". Theo đó, kasch hàng lần đầu liên kết ví VNPT Pay với tài khoản SeAbank sẽ nhận được 150.000 đồng trải nghiệm thanh toán đa dang dịch vụ trên VNPT Pay. Các bước nhận lì ì may mắn đầu năm từ VNPT và SeABank rất đơn giản, khách hàng chỉ cần tải, liên kết ví VNPT Pay - SeABank và nạp tiền tối thiếu 10.000 đồng vào ví VNPT Pay nguồn tiền từ ngân hàng SeABank là có thể nhận ngay 3 thẻ quà tặng điện tử gá 50.000/thẻ trên ứng dụng VNPT Pay tương ứng 150.000 đồng.