Karo - Giao tiếp dễ dàng - Bảo mật tối đa (2018-06-01 10:10:59)

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giới thiệu ứng dụng OTT Karo đến cộng đồng doanh nghiệp và người dùng cá nhân với nhiều khác biệt.

Qua khảo sát thực tế, người dùng không hài lòng về các ứng dụng OTT bởi kết nối không ổn định, độ bảo mật và riêng tư quá kém, quá nhiều quảng cáo và chưa tùy biến theonhu cầu người dùng. Trước thực tế đó, VNPT đã khảo sát nhu cầu của người dùng, nghiên cứu, sang tạo để xây dựng, phát triển ứng dụng OTT Karo. Ứng dụng này dành cho cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Với định hướng khác biệt, tập trung vào mạng doanh nghiệp để làm nền tảng phát triển, Karo là ứng dụng OTT với nhiều tính năng nổi bật dành cho khách hàng doanh nghiệp như khả năng bảo mật thông tin dữ liệu cho doanh nghiệp,bảo vệ quyền riêng tư người dùng và tích hợp nhiều tính năng trên một nền tảng: nhắn tin, gọi điện, phòng họp nhóm, chuyển tài liệu giữa các thành viên, hội nghị truyền hình, bản tin nội bộ, danh bạ doanh nghiệp…

Với ứng dụng Karo, người dùng có thể gọi điện từ ứng dụng ra tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước. Ngoài ra khách hàng sẽ được miễn phí data sử dụng ứng dụng, miễn phí gọi điện và nhắn tin giữa các thành viên Karo, đồng thời tiết kiệm cước gọi điện và nhắn tin từ Karo đến các thuê bao di động và cố định khác. Do đó, sử dụng Karo, các doanh nghiệp sẽ rất tiết kiệm chi phí liên lạc và không tốn chi phí đầu tư hệ thống tổng đài, chi phí bảo dưỡng, vận hành hệ thống.

Điều kiện để sử dụng ứng dụng Karo, thiết bị di động của quý khách phải có kết nối wifi hoặc 3G/4G.

Cách cài đặt ứng dụng Karo:

Bước 1: Truy cập App store (IOS); Hoặc CH Play (Android).

Bước 2: Gõ tên ứng dụng “VNPT Karo” trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Bấm chọn “Cài đặt”, hệ thống sẽ hiển thị ứng dụng ngoài màn hình điện thoại sau khi cài đặt thành công.

Bước 4: Truy cập ứng dụng kích vào “Điều khoản và Điều kiện”> Đồng ý> Nhập số điện thoại cần đăng ký >Xác nhận. Mã xác thực gồm 4 số được gửi qua tin nhắn SMS đến thuê bao Vinaphone của bạn. Nhập mã xác thực là sẽ đăng nhập thành công.

Với thông điệp “Giao tiếp dễ dàng – bảo mật tối đa”, VNPT thực sự mong muốn Karo sẽ đồng hành và giúp người sử dụng vượt qua mọi rào cản về không gian, khoảng cách để kết nối, chia sẻ và cùng tạo dựng thành công. VNPT hi vọng Karo sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

 

Mọi thông tin chi tiết về  ứng dụng Karo của Vinaphone khách hàng hãy liên hệ tổng đài: 1800 1260 nhánh 3  (Khách hàng doanh nghiệp) hoặc 18001091 (Khách hàng cá nhân). Ngoài ra tổng đài hỗ trợ khách hàng Kiên Giang: 0297 800126 hoặc truy cập website: http://karo.com.vn để được hỗ trợ nhé!