TRANH TÀI WORLD CUP 2018 (2018-06-16 21:31:04)

Dịch vụ Yêu bóng đá Vinaphone là dịch vụ trắc nghiệm vui các kiến thức liên quan đến lĩnh vực bóng đá bằng cách gửi các câu hỏi đến cho thuê bao di động của bạn mỗi ngày. Hệ thống tổng đài của dịch vụ 1580 sẽ tiếp nhận câu trả lời và hàng tháng sẽ tổng hợp những thuê bao có số điểm tích lũy cao nhất để trao phần thưởng trị giá 30.000.000đ tiền mặt.

Ngoài mang đến cho người dùng thuê bao di động Vinaphone cơ hội được sở hữu 30 triệu đồng thì khi đồng hành cùng dịch vụ Yêu thể thao (hay còn có tên gọi khác là Bóng đá vui) khách hàng sẽ còn được cập nhật tin tức của các trận đấu trong mùa World Cup 2018 thường xuyên.

Tất cả thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều (gồm cả thuê bao trả trước và trả sau) trên toàn quốc đều có thể tham gia dịch vụ. Để đăng ký dịch vụ, quý khách hàng soạn tin: DK gửi 1580.

Sau khi nhận tin nhắn thông báo đăng ký thành công dịch vụ từ tổng đài, hệ thống sẽ gửi câu hỏi đầu tiên trong ngày lúc 8g00. Quý khách hàng sẽ nhận tối đa 3 câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày từ dịch vụ, các câu hỏi xoay quanh chủ để World Cup 2018 và những mùa World Cup trước. Để tham gia trả lời câu hỏi, quý khách hàng soạn tin: 1 hoặc 2 gửi 1581 để tích lũy điểm. Mỗi điểm thưởng được quy đổi thành một bàn thắng, càng tích lũy nhiều cơ hội trúng thưởng càng cao!

Thời gian gửi câu hỏi và trả lời câu hỏi tính từ 8g00 đến 23h59 hàng ngày. Nguyên tắc gửi câu hỏi từ dịch vụ: Sau khi hệ thống gửi câu hỏi, nếu quý khách hàng trả lời thì hệ thống mới gửi câu hỏi tiếp theo. Nếu khách hàng không trả lời hoặc trả lời hết 03 câu hỏi trong ngày thì hệ thống sẽ dừng gửi câu hỏi.

Quy định về số bàn thắng thuê bao nhận được:

Hoạt động tương tác

Số bàn thắng đạt được

Đăng ký/Gia hạn

Trả lời đúng

Trả lời sai

Đăng ký thành công 

5

 

 

Gia hạn thành công

5

 

 

Trả lời

 

2

1

Không trả lời

 

0

Giải thưởng:

Giải quả bóng đồng: tính từ 8g00 đến 7g59 ngày kế tiếp. Trị giá 100.000đ nếu quý khách hàng ghi được 16 bàn thắng với thời gian ngắn nhất và gia hạn dịch vụ thành công ở chu kỳ kế tiếp. Hệ thống trả thưởng vào ngày hôm sau khi thông báo khách hàng trúng thưởng thông qua dịch vụ EPAY (tar3 tiền trực tuyến vào tài khoản chính của quý khách).

Giải quả bóng bạc: giải tháng tính từ 8g00 ngày thứ nhất đến 7g59 ngày thứ 31. Điều kiện nhận giải quả bóng bạc là thuê bao đã trúng giải quả bóng đồng, ghi được tổng số 330 bàn thắng trở lên và tổng thời gian trả lời ngắn nhất. Nếu trường hợp, khách hàng có số bàn thắng ghi được bằng nhau thì khách hàng nào đăng ký dịch vụ sớm hơn sẽ được nhận giải thưởng. Hình thức trả thưởng: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Giải quả bóng vàng: tính từ 8h00 ngày thứ nhất của chương trình khuyến mại đến 7g59 ngày thứ 91. Giải thưởng sẽ trao cho khách hàng ghi được 990 bàn thắng trở lên và tổng thời gian trả lời là ngắn nhất. Nếu trường hợp, khách hàng có số bàn thắng ghi được bằng nhau thì khách hàng nào đăng ký dịch vụ sớm hơn sẽ được nhận giải thưởng. Hình thức trả thưởng: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được thông báo từ dịch vụ Yêu bóng đá của VNPT – Media.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 0297800126 để được tư vấn hỗ trợ nhé!