VinaPhone đón sinh nhật bằng chuỗi chương trình tri ân khách hàng (2018-06-24 09:40:59)

Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập, VinaPhone sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các thuê bao thân thiết của nhà mạng thông qua chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt được triển khai ngay trong tháng sinh nhật.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm ngày thành lập mạng VinaPhone (26/06/1996 26/06/2018), chương trình “Sinh nhật Vina - Nhận quà ưu đãi” là chương trình đặc biệt và thú vị được nhà mạng dành riêng cho các Khách hàng là Hội viên chương trình VinaPhone Plus đã sử dụng điểm Vpoint thanh toán cước, nạp tiền thuê bao di động, đổi gói cước trong tháng 5/2018 hoặc có sinh nhật trùng với ngày sinh nhật VinaPhone (26/6). Theo đó, những Hội viên may mắn sẽ được VinaPhone thông báo bằng tin nhắn, Hội viên sẽ thực hiện chọn một phần quà ngẫu nhiên là hiện vật có giá trị trên Cổng quà tặng online http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus.

Nhân dịp đặc biệt này, thay lời tri ân gửi tới những Khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với nhà mạng, VinaPhone đồng thời triển khai chương trình chăm sóc khách hàng lâu năm. Với chương trình này, tất cả các Khách hàng là thuê bao VinaPhone có thời gian hoạt động trên 5 năm và có mức cước sử dụng trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 100.000đ/tháng trở lên sẽ được lựa chọn quà tặng là gói cước thoại/data/SMS thiết thực tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Khách hàng lâu năm của VinaPhone được tự do lựa chọn danh sách quà online tại http://cskh.vinaphone.vn. Hoặc hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tự động tặng gói cước cho thuê bao và sau đó nhắn tin thông báo đến khách hàng. Thời hạn sử dụng của các gói cước là 30 ngày với thuê bao trả trước và hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Mỗi thuê bao được quà tặng 1 lần trong suốt chương trình.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline CSKH VNPT - Vinaphone Kiên Giang:☎️0297.800126 hoặc 9191 để được tư vấn hỗ trợ.