VNPT SmartAds - Giải pháp truyền thông qua màn hình hiển thị (2018-08-02 13:58:00)

Truyền tải nội dung thông minh - Xây dựng lịch phát tự động...

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) đang trở thành lợi thế cạnh tranh rất mạnh mẽ của các Doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại hiện nay, các Doanh nghiệp đang bước vào cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 thì không thể quên việc ứng dụng CNTT vào quá trình Quản lý điều hành sản xuất kinh doanh.

Với mong muốn được tiếp cận khách hàng gần hơn, đặc biệt là các Doanh nghiệp, VNPT cho giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ truyền tải nội dung thông minh – VNPT Smart Ads. Đây là dịch vụ truyền tải nội dung từ trung tâm điều khiển đến một hoặc một hệ thống các màn hình hiển thị trong cùng mạng lưới kết nối dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Giải pháp VNPT SmartAds là công cụ giúp khách hàng quản lý tập trung các màn hình hiển thị từ xa; chủ động lập lịch và cài đặt lịch trình phát các nội dung multimedia (video, image, text, message…) cho các màn hình hiện thị tại các điểm phát khác nhau; giúp cho việc vận hành hệ thống truyền thông dễ dàng và đơn giản. Thông qua VNPT - Smart Ads, những nội dung về giá cả các sản phẩm dịch vụ, các hoạt động khuyến mại hay tổ chức tri ân khách hàng sẽ được chạy trên màn hình hiển thị mà doanh nghiệp đang sử dụng như TV, màn hình LED... Sử dụng VNPT SmartAds, khách hàng còn có thể cài đặt phát một hoặc nhiều nội dung đồng thời, lập nhiều lịch phát định trước, lập lịch phát tập trung cho toàn bộ mạng lưới các thiết bị màn hình hiển thị hoặc riêng rẽ cho từng thiết bị; đồng thời chủ động giám sát và kiểm soát nội dung phát tại các màn hình từ xa một cách chủ động. Ngoài ra, điểm vượt trội của dịch vụ này là cho phép khách hàng điều khiển, quản lý, thay đổi nội dung Online, thay vì phải đến trực tiếp địa điểm quảng cáo như trước kia. Hệ thống quản lý Online giúp khách hàng theo dõi báo cáo thống kê về các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp ở những vị trí cài đặt khác nhau. Khi khách hàng có nhu cầu mở rộng, chỉ cần thêm thiết bị để kết nối màn hình, giúp giảm thiểu tối đa được chi phí nhân công, thời gian và đơn giản hóa công tác quản lý đánh giá hiệu quả, tạo ưu thế cạnh tranh vượt trội so với các hình thức quản lý cũ.

Hiện tại, Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí chi phí khởi tạo dịch vụ ban đầu. Tùy theo nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể lựa chọn đăng ký từ 1đến 4 điểm màn hình hiển thị với giá rất ưu đãi chỉ từ 150.000đ/tháng. Với những khách hàng có nhu cầu quảng cáo  ở nhiều màn hình hiển thị (từ 5 đên 50 màn hình) có thể đăng ký với giá chỉ 130.000đ/tháng và trên 50 màn hình là 115.000đ/tháng. Ngoài mức giá trên, VNPT Kiên Giang còn cung cấp các giác ước ưu đãi hơn khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trong 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ VNPT – Smart Ads, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 hoặc số 0297800126 của VNPT Kiên Giang để được tư vấn.