Khuyến mãi khi đăng ký dịch vụ vFilm của VinaPhone từ 29/5 đến hết 26/8/2017 (2017-05-30 21:17:25)

"Tặng tiền – Xem liền phim HOT” là chương trình đặc biệt dành riêng cho những khách hàng của dịch vụ vFilm (xem phim Online – Miễn cước 3G/4G). Vừa được xem phim thả ga vừa được cộng 5.000 đồng vào tài khoản chính, cơ hội chỉ có 1 lần!

Đối tượng tham gia CTKM “Tặng Tiền – Xem Liền Phim HOT

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao di động mạng Vinaphone lần đầu đăng ký dịch vụ vFilm trong thời gian diễn ra khuyến mãi từ 29/05/2017 đến hết 26/08/2017. (Bao gồm các thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhưng đã hủy).

Những lợi ích không thể bỏ qua từ CTKM

Khi tham gia Chương trình “Tặng Tiền – Xem Liền Phim HOT” của vFilm, bạn sẽ có cơ hội nhận được những lợi ích hấp dẫn sau đây:

-         Nhận ngay 5.000đ vào tài khoản chính dùng để nhắn tin gọi điện nội, ngoại mạng hoặc tiêu dùng DATA

-         MIỄN PHÍ 01 ngày xem không giới hạn hàng hoạt phim BOM TẤN, MỚI NHẤT trên vFilm

-         Xem phim Online hoàn toàn MIỄN CƯỚC 3G/4G

Cách tham gia chương trình

Để tham gia Chương trình khuyến mại, bạn cần đăng ký thành công Gói ngày của dịch vụ vFilm và duy trì dịch vụ trong 03 ngày kể từ ngày đăng ký, thực hiện theo hai cách sau:

-         Soạn tin nhắn theo cú pháp V gửi 1579 

-         Đăng ký thông qua wapsite của dịch vụ: http://vfilm.vn

Lưu ý:

-         Trong thời gian diễn ra CTKM, mỗi thuê bao chỉ được cộng tiền một lần duy nhất.

-         Với trường hợp thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhưng hủy dịch vụ khi chưa đủ điều kiện cộng tiền, nếu đăng ký lại lần thứ 02 trở đi và duy trì sử dụng dịch vụ trong 03 ngày vẫn sẽ được hưởng ưu đãi này.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm thế giới phim sắc màu cùng những ưu đãi hấp dẫn từ CTKM “Tặng Tiền – Xem Liền Phim HOT”của vFilm chưa? Truy cập ngay http://vfilm.vn  hoặc liên hệ Đài hỗ trợ khách hàng 0297 800126 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cẩm Giang