VNPT KIÊN GIANG TRAO GIẢI CHO KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ONESME: ĐĂNG KÝ NHANH TAY - VẬN MAY SẼ TỚI” (2023-06-28 16:03:00)

Tại Kiên Giang, Chương trình quay số may mắn đã tới với 02 khách hàng Doanh nghiệp trên địa bàn là Công ty TNHH MTV Thương mại và Xây dựng Vũ Gia Phát trúng giải nhì 01 Đồng hồ thông minh Apple Watch SE 2022 và Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí MT Laibar Seashells trúng giải ba.

Chiều ngày 15/6/2023, VNPT Kiên Giang đã tổ chức trao giải cho Công ty TNHH MTV Thương mại và Xây dựng Vũ Gia Phát trúng giải nhì địa chỉ ở Tân Hiệp. Giải ba thuộc về Công ty TNHH Dịch vụ Giải trí MT Laibar Seashells trao thưởng ngày 19/6/2023 tại Phú Quốc.

ONESME là nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) do Tập đoàn VNPT nghiên cứu và phát triển, hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng.  Tất cả sản phẩm và dịch vụ cung cấp trên nền tảng oneSME đã được đóng gói phù hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp, từ siêu nhỏ- nhỏ- vừa, giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các gói giải pháp số phù hợp với định hướng phát triển và quy mô của doanh nghiệp mình.

Xin chúc mừng 02 doanh nghiệp trúng thưởng kỳ này và hy vọng vận may sẽ tiếp tục đến với khách hàng Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ở những chương trình quay thưởng tiếp theo.

Một số hình ảnh trao giải và hỗ trợ khách hàng kiểm tra giải thưởng.